Các loại nước mắm pha sẵn ngon cho các chị em bận rộn

Cách làm nước mắm chua ngọt để lâu, không hỏng

Các loại nước mắm pha sẵn ngon cho các chị em bận rộn

Chén nước mắm chấm là thứ không thể thiếu trong các bữa ăn của người Việt. Ăn cơm nóng chan nước mắm hay nước mắm chấm thịt luộc… Đối với đời sống hiện đại bận rộn thì để pha được 1 chén nước mắm ngon không phải đơn giản. Nhiều bà nội trợ có thể […]

Chén nước mắm chấm là thứ không thể thiếu trong các bữa ăn của người Việt. Ăn cơm nóng chan nước mắm hay nước mắm chấm thịt luộc… Đối với đời sống hiện đại bận rộn thì để pha được 1 chén nước mắm ngon không phải đơn giản. Nhiều bà nội trợ có thể làm sẵn 1 lần và để tủ lạnh dùng dần. Cũng có nhiều nhà sản xuất ra các loại nước mắm pha sẵn tiện lợi. Có thể dùng nhiều lần và bảo quản được lâu. Cùng tìm hiểu xem hiện đang có các loại nào ngon trên thị trường nhé.

Nước mắm pha sẵn Cholimex 290ml

Nước mắm pha sẵn Cholimex 290ml
Nước mắm pha sẵn Cholimex 290ml

Được làm từ nguồn cá cơm tươi ngon, chất lượng với quy trình sản xuất hiện đại. Sản phẩm pha sẵn tỏi ớt tạo vị ngon đậm đà và màu sắc hấp dẫn món ăn, vị đậm đà. Có thể dùng để chấm trực tiếp hoặc tẩm ướp cho các món kho, rim, chiên, xào…

Nước mắm tỏi ớt pha sẵn Thanh Hà

Nước mắm tỏi ớt pha sẵn Thanh Hà
Nước mắm tỏi ớt pha sẵn Thanh Hà

Nước mắm truyền thống Thanh Hà có hơn 100 năm tuổi nghề. Thương hiệu có đội tàu đánh bắt cá riêng cho nguồn nguyên liệu chuẩn tươi ngon. Quá trình ướp cá và ủ chượp theo chuẩn công thức nước mắm Phú Quốc từ 12-15 tháng. Nước mắm có màu vàng sáng và vị ngọt dịu đặc trưng. 

Đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, nước mắm Thanh Hà được pha chế từ 100% tỏi ớt tươi và nước mắm Phú Quốc theo công thức tuyệt hảo. Nước mắm tỏi ớt có vị ngọt và cay diu, thơm ngon phù hợp với khẩu vị người tiêu dùng. Nước mắm có màu đỏ tự nhiên của ớt, không phẩm màu và hóa chất độc hại. Dùng để chấm trực tiếp với chả giò, gỏi cuốn hoặc các món cá chiên…

Sản phẩm nước mắm pha Sông Hương

Nước mắm pha sẵn Sông Hương 300ml
Sản phẩm pha sẵn của Sông Hương

Sản phẩm được sản xuất từ 100% cá cơm tươi nguyên chất và công nghệ hiện đại. Tuy nhiên vẫn theo phương pháp ủ chượp nước mắm truyền thống. Sản phẩm không chứa các hóa chất độc hại và chất bảo quản, an toàn VSTTP cho người dùng Việt.  

Sản phảm nước mắm này của Sông hương có vị ngọt dịu và mặn vừa phải. Có thể ăn kèm cùng bò lá lốt, thịt luộc, rau cuốn…Là loại gia vị không thể thiếu trong mâm cơm gia đình hằng ngày.

Nước mắm nêm pha sẵn Sông Hương

Nước mắm nêm pha sẵn Sông Hương
Nước mắm nêm pha sẵn Sông Hương

Bên cạnh các loại nước mắm thì mắm nêm cũng có loại pha sẵn. Mắm nêm pha sẵn Sông Hương được làm từ 100% cá cơm tươi nguyên chất và được sản xuất theo phương pháp cổ truyền. Sản phẩm được lên men tự nhiên, mang lại mùi vị thơm ngon và đặc trưng nhất của món mắm nêm

Thương hiệu Ngọc Liên 

Nước mắm pha sẵn Ngọc Liên chai 250ml 
Nước mắm Ngọc Liên chai 250ml

Nước mắm Ngọc Liên chai 250ml là sản phẩm được sản xuất từ nguồn nguyên liệu chất lượng, đặc trưng, đảm bảo an toàn cho người dùng.

Nước mắm do Csfood phân phối được làm từ cá cơm nguyên chất. Nước mắm Ngọc Liên được sản xuất theo công thức truyền thống trên dây chuyền khép kín. Sản phẩm không chứa hóa chất độc hại bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm. Sản phẩm có hương vị đậm đà, thơm ngon, phù hợp với khẩu vị người dân Việt.

Giá cả phải chăng, dễ sử dụng là những ưu điểm mà nước mắm pha sẵn mang lại. Các sản phẩm hiện có mặt rộng khắp trên thị trường. Bạn có thể tìm mua tại hệ thống các siêu thị như Coopmart, Vinmart, Big C, Bách Hóa Xanh, … Hoặc tại các cửa hàng tiện lợi, tạp hóa.

 

Rin

Related post