Một vài địa chỉ bán nước mắm ngon nhất ở Nha Trang mua ở đâu?

Một vài địa chỉ bán nước mắm ngon nhất ở Nha Trang mua ở đâu?

Đã từ lâu, nước mắm Nha Trang đã trở thành 1 trong những đặc sản khá nổi tiếng. Hầu như mỗi khi có dịp đi du lịch Nha Trang du khách đều mua nước mắm làm quà. Nhưng đâu mới thương hiệu nước mắm ngon nhất tại Nha Trang? Hãy tìm hiểu ngay ở dưới […]

Đã từ lâu, nước mắm Nha Trang đã trở thành 1 trong những đặc sản khá nổi tiếng. Hầu như mỗi khi có dịp đi du lịch Nha Trang du khách đều mua nước mắm làm quà. Nhưng đâu mới thương hiệu nước mắm ngon nhất tại Nha Trang? Hãy tìm hiểu ngay ở dưới bài viết này. Bạn sẽ có những thông tin cần thiết!

Nước mắm 584 Nha Trang: nước mắm ngon nhất

Chắc bạn đã quá biết rõ về thương hiệu nước mắm 584 Nha Trang ở Nha Trang rồi phải không? Vì đây chính là 1 trong những hãng sản xuất nước mắm lâu đời nhất tại Nha Trang. Thương hiệu này có hơn 40 năm. Thương hiệu thuộc Công ty Cổ Phần Thủy Sản 584 Nha Trang.

Một vài địa chỉ bán nước mắm ngon nhất ở Nha Trang mua ở đâu?

Không chỉ nổi tiếng ở trong nước, 584 Nha Trang còn phát triển khá mạnh mẽ tại các thị trường ở nước ngoài. Điển hình là Trung Quốc, Đài Loan, Hồng Kông, Nhật Bản… Bởi thế, đây là thương hiệu nước mắm uy tín nhất ở Nha Trang. Nước mắm này còn có sử dụng logo về thương hiệu để đảo bản vệ sinh an toàn thực phẩm. Khi bạn lựa chọn loại nước mắm này, nên mua tại các cửa hàng, siêu thị có gắn tem gắn mác đầy đu. Như vậy sẽ tránh trường hợp mua phải hàng giả hay hàng kém chất lượng.

Và để mua nước mắm Nha Trang 584 online, bạn có thể truy cập vào vào website 584nhatrang.vn

Nước Mắm Ngọc Trang:

Ngoài thương hiệu nước mắm Nha Trang 584 nổi tiếng mà chúng tôi đã giới thiệu bạn ở trên, chúng ta còn có thể lựa chọn và tìm mua 1 sản phẩm cùng loại với thương hiệu khác. Đó chính là nước mắm Ngọc Trang.

Đây cũng là 1 trong những công ty chuyên sản xuất nước mắm có lịch sử khá lâu đời ở Nha Trang – Khánh Hòa từ những năm 1900. Hiện nay thương hiệu nước nắm Ngọc Trang cũng đều gắn mác , tem logo về vấn đề bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm của sở y tế Khánh Hòa.

Nước mắm Ngọc Trang có hương vị thơm ngon, giàu đạm, chất dinh dưỡng và tất cả đều được chế biến từ cá cơm tươi ngon vừa mới đánh từ tàu lên, sau đó với bí quyết gia truyền trong quá trình tẩm ướp muối đảm bảo không có chất phụ gia hay hương liệu nào trong quá trình chế biến để đem lại sức khỏe cho người tiêu dùng.

Thương hiệu Ngọc Trang liên hệ qua số Hotline : 0903.508.297. Có trụ sở tại 40 Phan Bội Châu, Phường Vạn Thạnh, Thành Phố Nha Trang.

Nước Mắm Hạnh Quyến:

Nước Mắm Nha Trang Thương Hiệu Hạnh Quyến

Nước mắm Hạnh Quyến một trong những thương hiệu nước mắm ngon. Du khách thường hay lựa chọn, tin dùng trong những năm gần đây. Bởi công ty sản xuất nước mắm Hạnh Quyến chỉ ra đời, mới thành lập vào cuối năm 2012. Tuy nhiên thương hiệu nước mắm Nha Trang này đã phủ sóng trên khắp mọi miền ở tổ quốc.

Số điện thoại liên hệ, địa chỉ của công ty TNHH Hạnh Quyến:

Địa chỉ : 01 Võ Thị Sáu – Vĩnh Trường –  Nha Trang

Điện Thoại : 02583.883171

Một vài gợi ý thương hiệu nước mắm ngon ở Nha Trang. Mà chúng tôi muốn giới thiệu cho các bạn trong bài viết ngày hôm nay. Ngoài các thương hiệu kể trên thì còn rất nhiều các thương hiệu khác như: nước mắm Chín Tuy, Châu Sơn ..

Tham khảo công thức pha nước chấm ngon tại đây nhé!

admin

Related post