CÁC THƯƠNG HIỆU NƯỚC MẮM NGON NỔI TIẾNG TRÊN THỊ TRƯỜNG

CÁC THƯƠNG HIỆU NƯỚC MẮM NGON NỔI TIẾNG TRÊN THỊ TRƯỜNG

Ngày nay có rất nhiều thương hiệu nước mắm ngon nổi tiếng xuất hiện trên thị trường. Cho dù nguồn gốc sản xuất rất phong phú từ nước mắm công nghiệp cho đến nước mắm truyền thống. Dưới đây là một số thương hiệu nước mắm ngon được đông đảo người tiêu dùng ưa chuộng và sử […]

Ngày nay có rất nhiều thương hiệu nước mắm ngon nổi tiếng xuất hiện trên thị trường. Cho dù nguồn gốc sản xuất rất phong phú từ nước mắm công nghiệp cho đến nước mắm truyền thống. Dưới đây là một số thương hiệu nước mắm ngon được đông đảo người tiêu dùng ưa chuộng và sử dụng:

 

1. Nước mắm Nam Ngư:

Là một sản phẩm quá quen thuộc của các gia đình Việt. Bạn có thể thấy dòng sản phẩm này ở nhiều cửa hàng, siêu thị, tạp hoá… Đây là sản phẩm nổi tiếng của công ty chuyên hàng tiêu dùng Masan. Nước mắm ngon có vị đậm đà rất hợp với khẩu vị người tiêu dùng.

2. Chin-Su:

Nước mắm Chin-Su cá hồi là sản phẩm được sản xuất với công nghệ hiện đại, có hương vị đặc biệt đậm đà, thơm ngon đặc trưng từ cá hồi Bắc Âu. Với công thức độc đáo nên có vị dịu, không quá mặn tạo nên sự mới lạ trong mỗi món ăn. Nước mắm Chin-Su là sản phẩm được nhiều người Việt yêu thích .

3. Nước mắm Phú Quốc:

nước mắm ngon nổi tiếng thuộc dạng nhất nhì được sản xuất tại đảo Phú Quốc, Kiên Giang. Đây là đặc sản mắm đậm vị truyền thống nhờ khâu chế biến, ủ chượp. Hơn nữa, ngày càng khẳng định vị thế của mình trên thị trường bởi chất lượng thơm ngon, giàu độ đạm. Nước mắm sử dụng 100% là nguyên liệu cá cơm với phương pháp ủ chượp truyền thống có màu cánh gián đặc trưng.

4. Phan Thiết:

Nguồn gốc xuất xứ từ Bình Thuận.Với phương pháp chế biến nước mắm truyền thống đã tạo nên một vị nước mắm riêng biệt hấp dẫn người tiêu dùng. Nếu bạn đã từng ăn nước mắm này thì sẽ khó nhầm lẫn với hương vị khác, và chắc chắn sẽ bị cuốn hút bởi tính đặc trưng, thơm ngon.

5. Cà Ná (Ninh Thuận):

Đây là thương hiệu nước mắm truyền thống rất nổi tiếng được mọi người lựa chọn sử dụng. Với phương pháp chế biến bằng thủ công truyền thống, thương hiệu này cho ra những giọt nước mắm nhĩ, nước mắm cốt tuyệt hảo, mang nét đặc biệt tạo nên sự đậm đà khó quên.

Ngoài ra còn có thương hiệu nước mắm ngon nổi tiếng khác như Đệ Nhị, Thanh Hà, Hải Tiến, … Đối với Việt Nam, nước mắm được xem là quốc tuý quốc hồn của dân tộc. Đặc sản này luôn có sự đa dạng đến nhiều nhãn hiệu khác nhau. Với sự khác biệt trong phương pháp chế biến mà độ đạm và hương vị cũng đa dạng. Bạn hãy tham khảo và lựa chọn phù hợp với khẩu vị và sở thích của gia đình nhé.

Rin

Related post