Nhà mạng Reddi tạo cảm xúc lắng đọng trong lần đầu ra mắt

Nhà mạng Reddi tạo cảm xúc lắng đọng trong lần đầu ra mắt

Hàng ngàn người tham gia đấu giá, hàng chục sim Reddi có số đuôi 2011 đã được gửi trao đến cô thầy của người thắng đấu giá và nhiều câu chuyện hấp dẫn phía sau chương trình. Đó là những cảm xúc lắng đọng đặc biệt mà nhà mạng Reddi đã tạo nên trong dịp […]

Hàng ngàn người tham gia đấu giá, hàng chục sim Reddi có số đuôi 2011 đã được gửi trao đến cô thầy của người thắng đấu giá và nhiều câu chuyện hấp dẫn phía sau chương trình. Đó là những cảm xúc lắng đọng đặc biệt mà nhà mạng Reddi đã tạo nên trong dịp ra mắt vào đúng 20/11 năm nay.
Dù tình hình dịch bệnh không thể trực tiếp đến thăm thầy cô, nhiều học trò phương xa vẫn gọi điện thăm hỏi và chúc mừng thầy cô của mình trong dịp kỷ niệm ngày Ngày giáo Việt Nam năm nay. Dịp 20/11 năm nay đối với thầy Minh Phương thật đặc biệt khi học sinh tạm dừng đến trường kể từ tháng 5/202. Trường không tổ chức Lễ kỷ niệm, không họp mặt rộn ràng như mọi năm nhưng không thể thiếu những lời chúc mừng yêu thương của các học trò. Một trong số những món quà đặc biệt mà thầy nhận được là chiếc sim điện thoại có số năm sinh 79 và số đuôi 2011 từ người học trò cũ lớp Toán gửi tặng.

Chị An Bình, học trò thầy Minh Phương cho biết: “Thay vì hoa và quà như những năm trước, năm nay mình quyết định tham gia đấu giá sim số của nhà mạng Reddi để làm quà tặng thầy. Ngoài việc chọn được số điện thoại có ý nghĩa, số tiền mình đấu giá để thắng chiếc sim này cũng được chuyển tới thầy. Tặng sim của nhà mạng mới có chất lượng tốt, thầy có thể sử dụng lâu dài và tiện cho việc liên lạc hơn. Mình nghĩ lòng biết ơn thầy cô không chỉ thể hiện ở ngày 20/11 mà dù bất cứ khi nào nhớ đến thầy, mình đều có thể nhắn tin hay gọi điện hỏi thăm, trò chuyện với thầy.”

Bất ngờ được nhận hoa và sim số ý nghĩa do học trò cũ nhờ nhà mạng Reddi gửi tặng trong ngày đặc biệt, thầy Phương xúc động:”Người thầy chỉ mong các em đỗ đạt thành tài, khôn lớn nên người chứ chẳng mong cầu những lời biết ơn hay quà cáp. Nhưng biết được các em vẫn nhớ đến thầy cô, còn niềm vui nào hơn thế nữa. Tấm lòng của người học trò làm thầy cô giáo chúng tôi thêm ấm áp.”

Thông qua những con số sim đấu giá ý nghĩa, Reddi mong muốn truyền cảm hứng về sự kết nối giữa thầy và trò nói riêng và kết nối cuộc sống nói chung. Chương trình hoàn toàn phi lợi nhuận khi số tiền và sim điện thoại đấu giá thành công đã được Reddi chuyển đến thầy cô theo chỉ định của người thắng đấu giá trong dịp 20/11.

Chị Bùi Bích Ngọc, Trưởng Trưởng Bộ phận Dịch vụ Khách hàng của mạng di động Reddi cho biết: “Reddi sóng khỏe – Thầy trò vui vẻ” là một chương trình đấu giá vui, nhằm tạo ra một sân chơi giúp những người tham gia có cơ hội cảm ơn, tri ân không chỉ thầy cô mà còn người thân, bạn bè đã hỗ trợ, chỉ dẫn và sát cánh với chúng ta trong những năm qua theo một cách mới lạ và thú vị. Dù chỉ diễn ra trong vài ngày ngắn ngủi, nhưng chương trình đã nhận được sự hưởng ứng tích cực của đông đảo người tham dự muốn gửi lời tri ân, chúc mừng đến vợ, mẹ, bạn bè, người thân là giáo viên.”

Anh Kiên Long ngụ tại Tp. Hồ Chí Minh cũng tham gia chương trình đấu giá số “Reddi Sóng Khỏe – Thầy Trò Vui Vẻ”, chọn một số điện thoại gửi tặng đến cô giáo rất đặc biệt với mình. Đó chính là mẹ của anh. Anh Long chia sẻ: “Mình muốn gửi tặng món quà này đến mẹ, người đã hy sinh mọi thứ vì mình, nuôi dưỡng và là người thầy đầu tiên dạy mình nhiều bài học trong cuộc sống. Mình cảm kích nhất là quyết định đổi nhà của mẹ để tôi có môi trường sống, học tập tốt và trưởng thành như hôm nay. Chương trình hay và ý nghĩa như này cần được biết đến rộng rãi hơn, bạn bè mình nghe đến cũng tiếc vì chưa kịp tham gia.”

Không chỉ quan tâm tới cảm xúc và sự kết nối của khách khách hàng trong dịp ra mắt, sắp tới Reddi hứa hẹn nhiều chương trình thu hút khác. Nhà mạng này sẽ có mặt rộng rãi tại hệ thống siêu thị VinMart và VinMart+ (thuộc sở hữu của Tập đoàn Masan). Trước đó, ngày 24/10 Reddi đã được triển khai thí điểm tại 1 số cửa hàng VinMart+ tại TP. HCM và Hà Nội và chính thức ra mắt vào đúng dịp 20/11 vừa qua. Với nhu cầu tiêu dùng hiện đại ngày càng được nâng cao, người tiêu dùng cần được đáp ứng không chỉ là dịch vụ thoại và dữ liệu thông thường mà còn mong muốn các dịch vụ mới mang tính tương tác cao. Với việc tích hợp đa tiện ích vào chuỗi bán lẻ, Masan hướng đến phục vụ các nhu cầu thiết yếu của người tiêu dùng trên một nền tảng duy nhất, tích hợp từ offline đến online. Hiện nay, nhiều siêu thị mini VinMart+ trên toàn quốc đã được tích hợp kiosk Phúc Long, dịch vụ ngân hàng Techcombank, quầy dược phẩm và dịch vụ viễn thông Reddi.

Reddi là thương hiệu mạng viễn thông của Công ty CP Mobicast. Mobicast gia nhập hệ sinh thái bán lẻ, tiêu dùng “Point of Life – Tất cả trong một” của Tập đoàn Masan từ tháng 9/2021. Mạng viễn thông Reddi – đầu số 055 có nhiều ưu điểm vượt trội như truy cập internet tốc độ cao và ổn định, không giới hạn dung lượng với gói cước “Thác đổ” chỉ từ 99.000 đồng/tháng; được tích điểm 1-3% khi mua sắm tại VinMart/VinMart+. Thêm vào đó, khách hàng hòa mạng Reddi cũng có thể dễ dàng chọn số điện thoại theo yêu cầu.

Nguồn: Genk.vn

admin

Related post