Le Méridien Saigon trình diễn pháo hoa Tết Dương Lịch

Le Méridien Saigon trình diễn pháo hoa Tết Dương Lịch

Chào đón năm mới 2022 đầy phong cách. Năm nay, Le Méridien Saigon tự hào thắp sáng bầu trời đêm Giao thừa bằng một buổi trình diễn pháo hoa đẹp mắt ngay trước khách sạn. Lầu 9 sẽ trở thành điểm đến thú vị cho tiệc Đếm ngược bên hồ bơi có một không hai […]

Chào đón năm mới 2022 đầy phong cách. Năm nay, Le Méridien Saigon tự hào thắp sáng bầu trời đêm Giao thừa bằng một buổi trình diễn pháo hoa đẹp mắt ngay trước khách sạn. Lầu 9 sẽ trở thành điểm đến thú vị cho tiệc Đếm ngược bên hồ bơi có một không hai với sự góp mặt của BAM BAM. Quý khách tham dự tại khách sạn sẽ có cơ hội hiếm hoi được chiêm ngưỡng pháo hoa cận cảnh.

Tất cả quý khách đang lưu trú tại Khách sạn Le Méridien Saigon trong đêm 31/12, cũng như quý khách tham dự tiệc buffet Đón Giao Thừa tại nhà hàng Latest Recipe sẽ được mời đến tiệc Đếm ngược bên hồ bơi – điểm đến đáng ngưỡng mộ nhất tại TP.HCM trong đêm giao thừa Tết Dương Lịch năm nay.

Đối với những quý khách muốn mừng năm mới theo cách riêng tư và thân mật hơn, khách sạn cung cấp những gói đặt phòng ưu đãi, tặng kèm một chai vang sủi để quý khách có thể thoải mái tận hưởng trong phòng riêng và tự mở tiệc đếm ngược đón mừng năm mới với pháo hoa rực rỡ bên bờ sông Sài Gòn ngay bên ngoài cửa sổ.

Tiệc tùng vẫn còn sau đêm 31. Vào ngày 01/01/2022, một bữa sáng trễ brunch hảo hạng đang chờ đón quý khách tại nhà hàng Latest Recipe với những món ăn được yêu thích để chào năm mới như: Thăn ngoại Wagyu nướng chậm dùng với sốt Truffle, các loại hải sản tươi sống đặc trưng như tôm hùm Canada, hàu Canada, hàu Pháp và hàu Nhật, sushi và sashimi cùng với các món tráng miệng đa dạng.

“Năm nay, Le Méridien Saigon sẽ tổ chức bữa tiệc Đón năm mới thú vị nhất TP.HCM. Pháo hoa luôn mang lại niềm hy vọng vào một tương lai tốt đẹp hơn, đồng thời, mang mọi người đến gần nhau hơn. Chúng tôi muốn dành niềm vui đó cho quý khách cũng như đặt khởi đầu mới cho năm 2022. Quý khách không chỉ có được vị trí đẹp nhất trong thành phố, mà còn có được cơ hội hiếm gặp để chiêm ngưỡng buổi trình diễn pháo hoa của chúng tôi từ một tầm nhìn cận cảnh.

Tiệc Đếm ngược bên hồ bơi với sự tham gia của nhiều DJ, màn biểu diễn pháo hoa choáng ngợp, khung cảnh sông Sài Gòn tuyệt đẹp, gói đặt phòng ưu đãi, tiệc buffet hảo hạng đêm 31/12 và trưa 01/01, tất cả đã sẵn sàng để cùng quý khách đón chào năm 2022 theo cách chưa từng có trước đây.” – Ông Justin Malcolm – Tổng Quản Lý tại khách sạn Le Méridien Saigon.

Để liên hệ đặt phòng ở và tiệc độc giả có thể liên hệ:

Tiệc Đếm ngược tại hồ bơi và tiệc buffet Đêm Giao thừa: Vui lòng liên hệ số 0901 640 440
Đặt phòng ở: Vui lòng gọi số 028 6263 6688

Nguồn: songdepvn.vn

admin

Related post