Top thương hiệu nước mắm Phú Quốc được yêu thích

Top thương hiệu nước mắm Phú Quốc được yêu thích

Phú Quốc – vùng biển thơ mộng, lãng mãng thu hút khách du lịch. Không những được ban tặng cho vẻ đẹp quyến rũ. Nhiều người khi lui tới nơi đây còn bị hấp dẫn bởi nền văn hoá, đặc biệt là sự phong phú trong ẩm thực. Nước mắm Phú Quốc là một trong […]

Phú Quốc – vùng biển thơ mộng, lãng mãng thu hút khách du lịch. Không những được ban tặng cho vẻ đẹp quyến rũ. Nhiều người khi lui tới nơi đây còn bị hấp dẫn bởi nền văn hoá, đặc biệt là sự phong phú trong ẩm thực. Nước mắm Phú Quốc là một trong những điểm đó, khiến người ta lưu luyến mãi không nguôi.

Nước mắm Phú Quốc mang hương vị đặc trưng của biển trời nơi đây. Dư vị của cá, chút tinh hoa của muối biển, hoà quyền cùng nhau qua công thức chế biến độc quyền của mỗi thương hiệu.

Năm 2012 nước mắm Phú Quốc đã được liên minh Châu Âu công nhận là sản phẩm đạt chỉ dẫn địa lý đầu tiên của Việt Nam, được UBND tỉnh Kiên Giang ban hành quy chế quản lý và sử dụng chỉ dẫn địa lý Phú Quốc cho nước mắm. Từ đó,  nước mắm Khải Hoàn nói riêng, đã trở thành sản phẩm ưa thích của du khách mọi miền, góp phần rất lớn trong sự tăng trưởng kinh kế của huyện nhà.

Cùng tham khảo các thương hiệu nước mắm nổi bật tại Phú Quốc nhé!

Nước mắm Phú Quốc Khải Hoàn

Với lịch sử hơn 40 năm làm nước mắm, Khải Hoàn đã trải qua 3 thế hệ giữ lửa truyền nghề và đã vượt ra khỏi biên giới quốc gia, trở thành thương hiệu nước mắm được yêu thích của người tiêu dùng trong và ngoài nước.

Nối tiếp giá trị văn hóa mang tính lịch sử của nước mắm truyền thống Phú Quốc, nước mắm Khải Hoàn đặt ra phương châm cho mình là : “Phát huy làng nghề truyền thống, giữ vững chữ tín với khách hàng, an toàn khi sử dụng”, xem đây là kim chỉ nam cho quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh của toàn công ty.

Luôn xem “Truyền thống là danh dự”, Khải Hoàn chú trọng duy trì sản xuất theo phương pháp truyền thống: “Cá biển tươi ướp với muối biển theo tỉ lệ 1:3 được lên men hoàn toàn tự nhiên trong thùng gỗ bời lời với tuổi thọ lên đến hàng chục năm mà không dùng bất kỳ chất xúc tác nào trong thời gian ủ chượp từ 10-12 tháng, sau đó cho ra thành thẩm đóng chai”. Hiện nay, Khải Hoàn đã đạt được sản lượng 5-6 triệu lít nước mắm mỗi năm và sản lượng này tiếp tục tăng lên hàng năm.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 289 Đường 30/4, Dương Đông, Phú Quốc, Kiên Giang

SDT: (0297) 3626789 – 0858995959

Giờ làm việc: Thứ 2 – Chủ nhật : 7h30 đến 19h

Fanpage: https://www.facebook.com/nuocmamkhaihoanhn/

Website: www.khaihoanphuquoc.com.vn

Nước mắm Phú Quốc Hưng Thịnh

Nước mắm Hưng Thịnh là một thương hiệu truyền thống của đảo Phú Quốc, Hưng Thịnh đã đạt danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao trong 11 năm liền. Quy trình sản xuất nước mắm cũng giống như hai loại nước mắm trên, nguyên liệu chính là cá cơm được đánh bắt tại ngư trường Phú Quốc. Sản phẩm nước mắm Hưng Thịnh đảm bảo đầy đủ các tiêu chuẩn và chứng nhận của Bộ Y Tế, đạt tiêu chuẩn Quốc tế về quản lý Vệ sinh an toàn thực phẩm HACCP.

Top thương hiệu nước mắm Phú Quốc được yêu thích

Bắt đầu từ ngày 10 tháng 8 năm 2009 nước mắm Hưng Thịnh đã có mặt tại các nước thị trường EU. Hiện nay nước mắm Hưng Thịnh đã trở thành thương hiệu nổi tiếng và có mặt hầu hết các tỉnh thành Việt Nam.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 219 Đường 30 Tháng 4, TT. Dương Đông, Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang

Điện thoại: 0297 3980 898

Website: http://www.hungthinhfishsauce.com.vn/

Nước mắm Phú Quốc Phụng Hưng

Nước mắm Phụng Hưng được sản xuất theo phương pháp truyền thống chất lượng cao. Là một trong các nhà thùng ở làng nghề truyền thống trên đảo Phú Quốc. Được thành lập vào những năm cuối thập niên 90.

Nước mắm Phụng Hưng được sản xuất hoàn toàn theo phương pháp truyền thống. Với phương châm “Chất lượng đặt lên hàng đầu” nước mắm Phụng Hưng đã nhận được sự tín nhiệm của rất nhiều người tiêu dùng ở tại Phú Quốc. Cũng như các tỉnh Đồng Bằng sông Cửu Long và các tỉnh thành khác. Nước mắm Phụng Hưng được đóng chai với khối lượng nhỏ. Vừa và lớn đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Ngoài ra có sản phẩm mắm nêm Phụng Hưng.

Phụng Hưng đã có mặt tại các cơ sở thành phố lớn như Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ 1 : 69-71 Trần Quốc Toản, kp.1, TT. An Thới, H. Phú Quốc, T. Kiêng Giang

Địa chỉ 2 : Nguyễn Văn Cừ – Kp.4 ( Gần khu di tích Nhà Tù Phú Quốc )

Tel: (0297)3844 096 – 3997 998 – 3990 959

DĐ: 0919 774 515 & 0912 427 417

Email: huyhao91@gmail.com

Websie: nuocmamphunghung.vn

Facebook: https://www.facebook.com/ntran.vn/

admin

Related post