TOP 6 THƯƠNG HIỆU NƯỚC MẮM NGON NHẤT

TOP 6 THƯƠNG HIỆU NƯỚC MẮM NGON NHẤT

Nước mắm được coi một gia vị truyền thống trong bữa cơm hằng ngày của người Việt chúng ta. Như mắm truyền thống là sản phẩm được làm hoàn toàn theo phương pháp ủ chượp thủ công. Mắm được vắt cốt từ tinh chất cá cơm và muối được ngâm dầm trong các lu, vại […]

Nước mắm được coi một gia vị truyền thống trong bữa cơm hằng ngày của người Việt chúng ta. Như mắm truyền thống là sản phẩm được làm hoàn toàn theo phương pháp ủ chượp thủ công. Mắm được vắt cốt từ tinh chất cá cơm và muối được ngâm dầm trong các lu, vại từ 18-24 tháng. Quá trình này sẽ giúp thịt cá ngâm dầm trong muối mặn sẽ phân giải các protein cùng các axit amin có lợi cho sức khỏe. Trong bài viết này xin chia sẻ đến các bạn những thương hiệu nước mắm ngon nhất trên thị trường Việt Nam.

Nước mắm Phú Quốc

CÁC THƯƠNG HIỆU NƯỚC MẮM NGON BÁN CHẠY NHẤT TRÊN THỊ TRƯỜNG HIỆN NAY

Nước mắm Phú Quốc là những loại nước mắm ngon nhất được sản xuất, chế biến tại đảo Phú Quốc (Kiên Giang). Nước mắm Phú Quốc là thương hiệu nước mắm có từ lâu đời trở thành một đặc sản của vùng đất Phú Quốc. Được nhiều người dân Việt Nam và bạn bè thế giới biết đến. Hàng năm nước mắm Phú Quốc cung cấp số lượng nước mắm đạt mức 8 triệu lít/năm.

Nước mắm Phú Quốc sử dụng nguyên liệu chủ yếu từ cá cơm được trộn tươi ngay trên tàu. Đặc biệt các loài cá cơm Sọc Tiêu, Cơm Đỏ, Cơm Than… Ướp với muối bà Rịa – Vũng Tàu, có hàm lượng tạp chất thấp, từ đó cho ra chất lượng nước mắm ngon nhất. Nước mắm Phú Quốc là màu cánh gián đặc trưng, hoàn toàn tự nhiên. Hiện tại có khoảng 100 thương hiệu nước mắm Phú Quốc: Ba Làng, Cá Cơm… Và trong đó, nước mắm Nam Ngư ủ chượp và đóng chai tại Phú Quốc. Thương hiệu khá phổ biến ở Phú Quốc đang có mặt trên thị trường hiện nay. Chỉ cần rót ra là có ngay một chén nước mắm đậm đà, tròn vị cho bữa cơm gia đình.

Nước mắm ngon Chin-Su

CÁC THƯƠNG HIỆU NƯỚC MẮM NGON BÁN CHẠY NHẤT TRÊN THỊ TRƯỜNG HIỆN NAY

Nước mắm Chin-Su cá hồi là sản phẩm nước mắm được sản xuất với công nghệ hiện đại, có hương vị đặc biệt thơm ngon của cá hồi Bắc Âu. Mùi vị thơm ngon dịu ngọt, tạo nên sự độc đáo, bổ dưỡng và ngon hơn trong mỗi bữa ăn. Nước mắm Chin-Su là dòng sản phẩm được người tiêu dùng Việt Nam ưa chuộng trong nhiều năm trở lại. Nước mắm Chin-Su có sức cạnh tranh tương đối cáo với những sản phẩm nước mắm truyền thống khác.

Vì thế, lần đầu tiên thị trường gia vị chứng kiến một sự kết hợp độc đáo. Một loại gia vị được xem là quốc hồn quốc túy đất Việt và hương vị độc đáo của cá hồi. Tạo ra một sản vật nổi tiếng của Bắc Âu mà lại được người nội trợ Việt tin dùng nhanh đến như vậy.

Nước Mắm 584 Nha Trang

TOP 6 THƯƠNG HIỆU NƯỚC MẮM NGON NHẤT
TOP 6 THƯƠNG HIỆU NƯỚC MẮM NGON NHẤT

Nước mắm 584 Nha Trang là thương hiệu nước mắm truyền thống nổi danh được nhiều người yêu thích, được tiêu thụ rộng rãi ở khắp những tỉnh thành trong cả nước: từ Thái Nguyên, Hà Nội, Hải Phòng, Nghệ An, Đà Nẵng,…đến TP Hồ Chí Minh, Đồng nai, Vũng Tàu, An Giang, Cần Thơ, Bạc Liêu, Cà Mau… Sản phẩm nước mắm 584 Nha Trang chủ yếu là loại nước mắm từ 12 – 25 độ đạm nên chưa đủ sức thuyết phục người tiêu dùng. Thương hiệu nước mắm 584 Nha Trang cung cấp 10 triệu lít mỗi năm. Nước mắm 584 Nha Trang trở thành một trong những nhà sản xuất nước mắm hàng đầu của Việt Nam và đến nay đã được xuất khẩu đi một số nước như Nhật Bản, Hàn Quốc, Australia, Campuchia, Lào…

Nước mắm Cát Hải

TOP 6 THƯƠNG HIỆU NƯỚC MẮM NGON NHẤT

Nghề làm nước mắm ở Cát Hải đã có cách đây hơn một trăm năm. Nước mắm Cát Hải bắt nguồn từ cái tên nước mắm Vạn Vân. Cơ sở nước mắm Vạn Vân được thành lập năm 1916 với 56 nhà tư sản tiểu chủ ở Cát Hải. Từ xưa nước mắm Vạn Vân nổi tiếng Đông Dương bởi chất lượng. Hương vị hiếm có với độ đạm từ 15 đến 40. Nước mắm Cát Hải chất lượng tốt, có mùi thơm nhẹ đặc trưng của sản phẩm. Cũng thường có vị mặn hơn một số dòng nước mắm khác tại Việt Nam. Nước mắm Cát Hải rất thích hợp khi chế biến nhiều món ăn mang hương vị đặc trưng của ẩm thực miền Bắc.

Nước mắm Phan Thiết – Mũi Né

CÁC THƯƠNG HIỆU NƯỚC MẮM NGON BÁN CHẠY NHẤT TRÊN THỊ TRƯỜNG HIỆN NAY
Nước mắm Phan Thiết – Mũi Né là thương hiệu nước mắm truyền thống nguyên chất có độ đạm cao. Được sản xuất theo phương pháp cổ truyền, nguyên liệu chủ yếu từ cá cơm, cá nục.. Đạt chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm. Nước mắm Phan Thiết – Mũi Né đã được sở y tế Bình Thuận kiểm tra và cấp chứng nhận đạt chuẩn nước mắm với độ đạm là 30%.

Nước mắm Hai Non Cà Ná

Ra đời từ những năm đầu thế kỷ 20, trải qua hơn 100 năm phát triển. Do vậy,  nước mắm Hai Non Cà Ná  trở thành thứ gia vị thiết yếu và sang trọng trong gia đình của rất nhiều thế hệ người Việt Nam. Vì thế, nước mắm trên thị trường nổi tiếng nhất nếu bỏ qua Hai Non Cà Ná quả là thiếu sót. Hai Non Cà Ná Ninh Thuận – thương hiệu nước mắm truyền thống nổi tiếng khắp Việt Nam. Đó là lời khẳng định của nhà sản xuất, hệ thống phân phối cũng như các cơ quan kiểm định chất lượng của nhà nước. Rất nhiều hộ gia đình ưa thích hương vị đậm đà của loại nước mắm này. Góp phần làm cho bữa cơm gia đình thêm phần đậm đà hơn.

Rin

Related post