Hương vị mắm cốt từ nước mắm Phú Quốc thơm ngon đậm đà

Nước mắm Phú Quốc được lòng người tiêu dùng nhờ hương vị đậm đà.

Hương vị mắm cốt từ nước mắm Phú Quốc thơm ngon đậm đà

Nước mắm là gia vị quen thuộc và lâu đời tại Việt Nam. Nhờ có nước mắm mà các món ăn Việt trở nên đậm đà và ấn tượng hơn. Do đó, nhắc đến ẩm thực Việt, không thể không nhắc đến nước mắm. Hiện nay, có rất nhiều loại nước mắm được bày bán […]

Nước mắm là gia vị quen thuộc và lâu đời tại Việt Nam. Nhờ có nước mắm mà các món ăn Việt trở nên đậm đà và ấn tượng hơn. Do đó, nhắc đến ẩm thực Việt, không thể không nhắc đến nước mắm. Hiện nay, có rất nhiều loại nước mắm được bày bán trên thị trường. Những loại nước mắm được hầu hết người tiêu dùng sử dụng nhiều nhất là nước mắm Phú Quốc. Đây là sản phẩm đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn ATVSTP của Bộ Y tế. Đồng thời đảm bảo hương vị cũng như chất lượng của bữa ăn gia đình Việt.

Nước mắm Phú Quốc tốt cho sức khỏe

Nước mắm Phú Quốc hay nước mắm CHIN-SU không còn xa lạ với người tiêu dùng Việt. Có đến hơn 70% hộ gia đình sử dụng 1 sản phẩm của CHIN-SU. Điều này cũng thể hiện niềm tin của người tiêu dùng vào chất lượng sản phẩm của nước mắm Phú Quốc nói riêng và CHIN-SU nói chung.

Nước mắm được lòng người tiêu dùng nhờ hương vị đậm đà.
Nước mắm được lòng người tiêu dùng nhờ hương vị đậm đà.

 

Nước mắm được làm từ quá trình lên men của cá nên chứa rất nhiều vitamin tốt cho sức khỏe. Cung cấp nhiều chất dinh dưỡng thiết yếu như Vitamin B12, B1 và B2 hay Omega3. Các dưỡng chất này đều có tác dụng nuôi dưỡng các tế bào thần kinh và hỗ trợ sự phát triển của trí não. Ngoài ra, nước mắm còn giàu chất đạm, chất sắt là các dưỡng chất rất cần thiết cho phụ nữ mang thai. Không chỉ giúp các món ăn gia đình thêm đậm vị, nước mắm Phú Quốc còn khiến các món ăn thêm phần bổ dưỡng.

 

Sản xuất theo công nghệ Châu Âu

Tất cả các nguồn nguyên liệu để sản xuất nước mắm CHIN-SU Nam Ngư đều được chọn lọc rất nghiêm ngặt. Các loại cá dùng để ủ chượp mắm buộc phải trải qua 5 tiêu chí cực kỳ “cam go” của doanh nghiệp này đặt ra trước khi được đưa vào sản xuất. Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại tiêu chuẩn Châu Âu, các sản phẩm nước mắm đều được sản xuất tự động để đảm bảo chất lượng sản phẩm. Ngoài ra, CHIN-SU cũng sở hữu phòng Lab đạt tiêu chuẩn ISO 17025. 

 Nhà thùng ủ chượp của nước mắm.
Nhà thùng ủ chượp của nước mắm.

Để đáp ứng nguyên liệu, CHIN-SU sử dụng hệ thống nhà thùng quy mô gần 500 thùng ủ chượp, sản xuất nước mắm cốt, thuộc top các nhà thùng lớn nhất tại huyện đảo Phú Quốc. Vì Masan luôn mong muốn mang đến những sản phẩm tinh túy nhất, những giọt nước mắm ngon và lành nhất đến cho người tiêu dùng của mình. 

Không chỉ chứa nhiều dưỡng chất, hương vị thơm ngon đậm đà giúp nước mắm Phú Quốc chinh phục khẩu vị của người tiêu dùng. Thành phần chính của nước mắm bao gồm đạm cá cơm, nước, muối và các chất điều vị khác. Các bà nội trợ thường dùng nước mắm CHIN-SU để tẩm ướp, nêm mếm hoặc để chấm cho các món ăn thêm đậm đà.

Với công nghệ sản xuất độc quyền cùng hương vị thơm ngon đặc biệt của cá hồi, cá cơm giúp nước mắm Phú Quốc có mùi vị dịu ngọt, thơm ngon. CHIN-SU luôn nỗ lực không ngừng để mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho người tiêu dùng trong hành trình mang hương vị nước mắm thơm ngon đến với gia đình Việt.

admin

Related post